Dịch vụ trồng cỏ tại Củ Chi | Trồng cỏ sân vườn
Trang chủ / Dịch Vụ Cây Xanh / Dịch vụ trồng cỏ tại Củ Chi | Trồng cỏ sân vườn

Dịch vụ trồng cỏ tại Củ Chi | Trồng cỏ sân vườn

Quý khách hàng đang quan tâm đến Dịch vụ trồng cỏ tại Củ Chi để được tư vấn và tìm đơn vị tới khảo sát thực tế mặt bằng trồng cỏ, trồng cây xanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện về mọi mặt thi công. Chúng tôi Công ty cây xanh chuyên thiết kế thi công trồng cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng thái và thường, cỏ đậu, thi công trồng cỏ sân vườn ở Củ Chi uy tín chất lượng số 1 hiện nay.

Dịch vụ trồng cỏ tại Củ Chi

Dịch vụ trồng cỏ ở Củ Chi

Dịch vụ trồng cỏ tại Củ Chi

Chúng tôi thi công trồng cỏ cho các sân vườn nhà phố, sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng, trồng cỏ sân vườn nhà ở, Bên cạnh đó thì việc trồng cỏ và cây xanh cho khuôn viên mảng xanh của khu công nghiệp cũng được công ty chúng tôi thực hiện thiết kế, đáp ứng các khung bậc nhu cầu của quý khách hàng.

Với Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung chúng tôi đã thi công cho nhiều công ty và đạt được nhiều ý kiến hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp. Khi quý khách hàng tìm kiếm các đơn vị trên trang mạng, đặc biệt là google sẽ thấy đơn vị chúng tôi trên đây. Quá đó công ty trồng cỏ chúng tôi luôn phản hồi với quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Dịch vụ trồng cỏ tại Củ Chi đưa đến mức giá phù hợp và hợp lí nhất từ các giống các phổ biến trồng cho sân vườn hiện nay. Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở huyện Củ Chi hay Dịch vụ trồng cây xanh ở Củ Chi chúng tôi đều đưa đến mức giá trồng cỏ hợp lí nhất thông qua diện tích trồng cỏ, giá cỏ hiện tại của thị trường. Để có những thảm cỏ đẹp và chi phí trồng cỏ phù hợp thì không thể không nhắc đến Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Củ Chi chúng tôi cung cấp

Liên hệ với Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Củ Chi

Dịch vụ trồng cỏ tại Củ Chi

Dịch vụ trồng cỏ ở Củ Chi

Với trụ sợ chính tại khu vực sài gòn (TP HCM) và chi nhánh tại Bình Dương. Công ty trồng cỏ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng. Bên canh đó chúng tôi còn nhận thi công trồng cỏ và cây xanh tại các khu vực như Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước… Thi công trồng cỏ rộng rãi tại khu vực Miền Nam nên quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Thi công đúng tiến độ, lên kế hoạch thi công rõ hàng, có sự thống nhất, thỏa thuận của quý khách hàng trước khi thi công trồng cỏ cây xanh đã đề cập cho đơn vị trồng cỏ nắm bắt. Có chế độ bảo hành cỏ trồng rõ ràng, đúng thời gian quy định nên khách hàng yên tâm về cây cỏ sau khi hoàn thành và nghiệm thu.

Hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ trồng cỏ ở Củ Chi

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

 • Address: Trụ sở chính: 1/47 Đường TL 44,KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Address: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương
 • Phone: 085 696 4095 Mr. Sơn
 • Website: congtymiennam.com
 • Email: [email protected]

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ (24/7)

  Hotline: 0917.671.567

  Cung Cấp Dịch Vụ Cây Xanh - Dịch vụ vệ sinh- Cung Cấp Tạp Vụ

  0987 669 719