Dịch vụ trồng cỏ sân vườn | Báo giá trồng cỏ sân vườn
Trang chủ / Dịch Vụ Cây Xanh / Dịch vụ trồng cỏ sân vườn | Báo giá trồng cỏ sân vườn

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn | Báo giá trồng cỏ sân vườn

Dịch vụ trồng cỏ hôm nay giới thiệu đến khách hàng về nhu cầu trồng cỏ Hiện nay, phần lớn các công trình xây dựng đều đã rất chú trọng về cảnh quan khuôn viên cây xanh.

Trong đó cỏ được dùng để tạo không gian xanh như một nguyên liệu không thể thiếu một số giống cỏ sân vườn đẹp như cỏ nhung sân vườn, cỏ lông heo, cỏ lá gừng thái, cỏ lá gừng thường, cỏ lan chi. Đây là một trong những giống cỏ trồng sân vườn mà có lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng là trồng nhiều và phổ biến tại các khuôn viên sân vườn.

Dịch vụ trồng cỏ

 Trồng cỏ nhung sân vườn

Dịch vụ trồng cỏ và nhu cầu khách hàng

Vì sao nhu cầu trồng cỏ sân vườn lại được quan tâm nhiều đến như vậy, chúng ta hãy nhìn vào thực trạng phát triển của xã hội. bên cạnh sự phát triển thi đi kèm đó chính là sự ôi nhiễm môi trường do phần rác thải sau khi sử dụng nguyên vật liệu. Chính vì vậy mà việc trồng cây xanh và cỏ sân vườn để điều hòa không khí là việc làm hết sức cần thiết vừa thẩm mỹ sân vườn giúp môi trường sống của chúng ta trở nên xanh tươi.

Từ đó nhu cầu lớn của khách hàng ngày càng nhiều nên các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ trồng cỏ phục vụ cho nhu cầu được phổ biến nhiều tại các khu vực miền nam cụ thể như khu vực Tỉnh Bình Dương, TP HCM, Tây Ninh, Long An, Bình Phước cũng như Đồng Nai…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cây xanh. Công ty cây xanh chúng tôi cung cấp với các Dịch vụ  như sau: Dịch vụ chăm sóc cây xanh, Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, Dịch vụ di dời cây xanh, Dịch vụ thiết kế sân vườn, Dịch vụ trồng cỏ sân vườn chúng tôi cam kết cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

Dịch vụ trồng cỏ, thi công thiết kế sân vườn và quy trình hạng mục như thế nào?

Dịch vụ trồng cỏ

Quy trình xử lí mặt bằng trồng cỏ sân vườn

Dịch vụ trồng cỏ chúng tôi phân bố rộng rãi tại các khu vực Miền Nam ở đâu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cỏ sân vườn chúng tôi luôn săn sàng nhận thi công phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng. Nhìn nhận chúng tôi thấy được phần lớn khách hàng có nhu cầu trồng cỏ công trình cho các đơn vị như sau:

 • Thi công trồng cỏ chuyên nghiệp cho sân vườn biệt thự
 • Trồng cỏ cho khuôn viên công ty, nhà máy khu công nghiệp
 • Thiết kế trồng cỏ sân cho hộ gia đình
 • Trồng cỏ cho công viên khu nghĩ dưỡng, trường học, bệnh viện…
 • Cung cấp giống cỏ sân vườn, cỏ trồng tiểu cảnh.
 • Mua bán các loại giống cỏ

Mỗi sân vườn, mỗi khuôn viên, mỗi sở thích khách hàng trồng cỏ khác nhau nhưng quy trình và cách trồng cỏ sân vườn để tạo nên một tác phẩm đẹp, đúng tiêu chuẩn kĩ thuật. Chúng tôi luôn tư vấn và thi công quy trình trồng cỏ qua các bước sau đây.

Dịch vụ trồng cỏ

Hoàn thành mặt bằng trồng cỏ nhung nhật

 • Khảo sát thực tế mặt bằng trồng cỏ: Đây là bước quan trọng để nắm bắt thực trạng mặt bằng trồng cỏ cần xử lí như thế nào. Có thể một số mặt bằng cần bổ sung đất trồng cỏ hay mặt bằng đã xử lí cỏ và lắng nghe nhu cầu khách hàng về Dịch vụ  trồng cỏ. Qua đó đây là bước khởi đầu quan trọng để báo giá trồng cỏ thông qua thảo thuận bên thi công và bên khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Xử lí mặt bằng trồng cỏ: Phần lớn thì khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đối với nhũng khách hàng là chủ nhà máy, công ty thì mặt bằng trồng cỏ thường cần xử lí cỏ dại, cung cấp , bổ sung đất trồng. Với những khách hàng là cá nhân gia đình thì mặt bằng ít khi phải xử lí vì chủ sở hữu thường xỉ lí cỏ dại trong sân vườn. Qua đó cắt giảm được phí nhân công trồng cỏ, quy trình sẽ có mức giá trồng cỏ khác nhau.
 • Lắp đặt hệ thống tưới cỏ tự động nếu có: Sau khi hoàn thành mặt trồng cỏ khách có nhu cầu chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống tưới tự động để đảm bảo được tính thẩm mỹ, cung cấp nguồn nước tưới tự động tránh mất thời gian sau khi Dịch vụ trồng cỏ hoàn thành. Với bước này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng kĩ trước khi tiến hành cho nhân công trồng cỏ.
 • Tiến hành trồng cỏ sân vườn: Tùy thuộc vào diện tích trồng cỏ thì chúng tôi cung cấp nhân công tham gia trồng cỏ phù hợp để đảm bảo đúng thời gian, tiến độ bàn giao cho khách như đúng thảo thuận về thời gian thi công.
 • Nghiệm thu và thực hiện bảo hành cỏ trồng: Thực hiện trồng cỏ đúng kĩ thuật theo từng giống cỏ khác nhau, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc cỏ trồng về sau sao cho đảm bảo chất lượng nhất. Không thể thiếu đó chính là khách hàng hài lòng về dịch vụ trồng cỏ mà mình đã tin tưởng bàn giao sân vườn và thi công. Và thực bảo hành cỏ trồng theo đúng hợp đồng trồng cỏ.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương, trồng cỏ sân vườn

Dịch vụ trồng cỏ

Thi công trồng cỏ nhung nhật sân vườn

Với nhu cầu trồng cỏ tại Bình Dương được nhiều đơn vị tập trung và cung cấp dịch vụ, nên giá các giống cỏ như thế nào, giá nhân công trồng cỏ ra sao. Tất cả những thắc mắc Dịch vụ trồng cỏ sẽ giải đáp với khách hàng thông qua khảo sát, gặp gỡ, tư vấn trực tiếp tại điểm thi công trồng cỏ.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương điều quan trọng nhất chính là chất lượng cỏ trồng về sau, với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ đi kèm sẽ có các mức giá khác nhau. Với những đơn vị có năng lực cao kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiều năm thì việc báo giá trồng cỏ sẽ luôn chính xác theo nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ trồng cỏ chúng tôi xin lấy ví dụ đơn giản như khách hàng sử dụng dụng dịch vụ trồng cỏ ở một số đơn vị có mức giá thấp hấp dẫn nhưng quy trình trồng không đảm bảo và bảo hành qua loa không đúng tiêu chuẩn để cắt giảm chi phí.

Từ đó chi phí phát sinh về sau sẽ phát sinh thêm các chi phí thuê nhân công làm cỏ dại, chi phí trồng lại bị cỏ chết và  quan trọng là mất nhiều thời gian để cỏ trồng đẹp đúng thẩm mỹ mong đợi. Và có thể phải sử dụng đến dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương trong thời gian nhất định.

Bảng báo giá trồng cỏ sân vườn

Với ba giống cỏ trồng sân vườn chúng tôi đề cập và cung cấp cho khách hàng cũng như thực hiện thi công cho quý khách hàng. Thì hiện tại giống cỏ khác nhau tất nhiên sẽ có giá khác nhau. Dịch vụ trồng cỏ đưa ra giá trồng cỏ từ mức thấp nhất đến thời điểm cỏ trồng cao nhất.

Các loại cỏ trồng sân vườn  Bảng giá cỏ trồng Thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ trồng cỏ
Trồng cỏ nhung nhật 45.000 – 75.000 VNĐ/M2 SĐT và Zalo: 085 696 4095
Trồng cỏ lá gừng thái, lá gừng thường 30.000 – 45.000 VNĐ/M2
Trồng cỏ đậu, cỏ lạc 28.000 – 50.000 VNĐ/M2

Như vậy chúng ta thấy được mức giá cỏ trồng sẽ khác nhau ở mỗi thời điểm và diện tích mà quý khách hàng trồng cỏ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương thông qua số điện thoại 085 696 4095 để được hỗ trợ tư vấn báo giá trồng cỏ cho quý khách hàng nhé.

Dịch vụ trồng cỏ TPHCM, các loại cỏ trồng sân vườn

Dịch vụ trồng cỏ

Trồng cỏ, cây xanh cho khuôn viên nhà máy tại Bình Dương

Quý khách hàng không biết mua cỏ trồng sân vườn ở đâu? Hay tìm kiếm đơn vị trồng cỏ phục vụ Nhu cầu trồng cỏ cho các sân vườn nhà ở, biệt thự, trường học. Cỏ trồng tiểu cảnh với các sân vườn có diện tích nhỏ phù hợp theo cách bố trí thẩm mỹ nhất. Với các giống cỏ phổ biến hiện nay.

 1. Cỏ nhung nhật: là giống cỏ cho mảng xanh nhanh chóng, ưa nắng, dễ chăm sóc chính vì lí do này cỏ nhung được trồng nhiều ở sân vườn ở TPHCM.
 2. Cỏ đậu: hay còn là cỏ lạc, giống cỏ này cho ra hoa màu vàng rực rỡ, được trồng với khu vực đất trồng là viền đường, diện tích nhỏ nhưng kéo dài. Với giống cỏ này quý khách hàng hãy liên hệ với Dịch vụ trồng cỏ để nhận báo giá trồng cỏ đậu trực tiếp.
 3. Cỏ lá gừng: Với giống cỏ này có hai loại đó là cỏ lá gừng thái và cỏ lá gừng thường. chúng ta thường bắt gặp cỏ lá gừng thường trồng 100% ở các khuôn viên công viên công cộng. Còn với cỏ lá gừng thái thường được trồng ở những tiểu cảnh nhỏ vì mức độ phát triển của cỏ nằm sát mặt đất, giảm thời gian cắt tỉa mang lại mảng cỏ xanh.

Dịch vụ trồng cỏ tại TPHCM cung cấp, thi công các giống cỏ trọn gói, từ giá nhân công trồng cỏ đến chi phí phân tro cũng như đảm bảo quy trình bảo hành dài dạn, cỏ trồng phủ đều bề mặt đất trồng.

Bên cạnh nhu cầu trồng cỏ tại Bình Dương và trồng cỏ tại TPHCM, khách hàng có thể tham khảo thêm một số Dịch vụ trồng cỏ tại các khu vực khác như:

Thông tin liên hệ Dịch vụ trồng cỏ 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

 • Address: Trụ sở chính: 1/47 Đường TL 44,KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Address: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương
 • Phone: 085 696 4095 – Mr. Sơn
 • Website: congtymiennam.com
 • Email: [email protected]

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ (24/7)

  Hotline: 0917.671.567

  Cung Cấp Dịch Vụ Cây Xanh - Dịch vụ vệ sinh- Cung Cấp Tạp Vụ

  0987 669 719