Dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại Long An
Trang chủ / Dịch Vụ Cây Xanh / Dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại Long An

Dịch vụ trồng cỏ lá gừng tại Long An

Trồng cỏ lá gừng (một số nơi gọi là trồng cỏ lá tre) là dịch vụ được sử dụng rất nhiều. Cỏ lá gừng thường được trồng cho khu vực có diện tích lớn. Với sức sống vô cùng bền bỉ, khả năng nhân giống vượt trội và chi phí thấp. Hiện tại cỏ lá gừng đóng vai trò rất quan trọng và khó thay thế trong cảnh quan.

Các bước trồng cỏ lá gừng

 • Làm đất

Căn cứ vào hiện trạng thực tế. Lên kế hoạch làm đất. Dọn sạch sẽ mặt bằng, bổ sung đất (nếu cần), phân hữu cơ các loại. Ban đất, tưới nước dầm kỹ, chống sụt lún sau khi trồng. Khâu làm đất là tương đối quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng thảm cỏ và tính thẫm mỹ.

 • Lắp hệ thống tưới

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. An Phú đề xuất lắp đặt hệ thống tưới tự động cho những khu vực trồng cỏ lá gừng trên 1.000m2. Nhằm tạo tiền đề cho việc chăm sóc về sau dễ dàng hơn.

 • Trồng cỏ

Sau khi tập kết cỏ giống tại công trình và mặt bằng hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành trồng cỏ. Công việc trồng cỏ phải đảm bảo cỏ sau khi trồng bám đất và có nước tưới toàn bộ phần cỏ đã trồng ngay trong ngày.

 • Bảo dưỡng

Tiến hành bảo dưỡng sau khi trồng, bao gồm tưới nước, bón phân hữu cơ và theo dõi sâu bệnh. Về thời gian bảo dưỡng thì tùy thuộc vào sự thỏa thuận ban đầu. Thông thường thì bảo dưỡng 30 ngày sau khi nghiệm thu.

Cách chăm sóc cỏ lá gừng sau khi trồng

Cỏ lá gừng là loại dễ chăm sóc nên chỉ cần chú ý thời gian 1-3 tháng đầu sau khi trồng. Còn về sau chỉ cần tưới nước và cắt tỉa định kỳ.

Tưới nước: Nếu trời nắng thì sau khi trồng bắt buộc phải tưới ngay và tưới đẫm nước, sau đó ngày 2-3 lần duy trì trong suốt 30 ngày.

Bón phân: Sau khi trồng 3-7 ngày, kiểm tra cỏ ra rể non thì tiến hành bón phân vô cơ. Liều lượng 1-2 kg cho 100m2 tùy hiện trạng.

Công ty cây xanh  Miền Nam chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ trồng cỏ lá gừng trọn gói. Dịch vụ chúng tôi đa dạng từ khâu xử lý mặt bằng đến việc bảo dưởng hàng tháng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, lên phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất và gửi báo giá.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

 • Address: Trụ sở chính: Số1/47 Đường TL 44,KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Address: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương
 • Phone: 0912.963.279

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ (24/7)

  Hotline: 0917.671.567

  Cung Cấp Dịch Vụ Cây Xanh - Dịch vụ vệ sinh- Cung Cấp Tạp Vụ

  0987 669 719