Dịch vụ trồng cây tại Bình Dương | Dịch vụ trồng cây ăn trái
Trang chủ / Dịch Vụ Cây Xanh / Dịch vụ trồng cây tại Bình Dương | Dịch vụ trồng cây ăn trái

Dịch vụ trồng cây tại Bình Dương | Dịch vụ trồng cây ăn trái

Dịch vụ trồng cây tại Bình Dươngcông ty cây xanh tại Bình Dương chuyên cung cấp giống cây công trình, trồng cây xanh bóng mát, trồng cây ăn trái và nhận thi công trồng các giống cây  như trồng cây bàng đài loan,  dịch vụ trồng cây bằng lăng…. Dịch vụ trồng ăn trái, trồng cây dừa xiêm, trồng cây vú sữa… rất nhiều loại cây cũng như kích thước khác  nhau.

Dịch vụ trồng cây tại Bình Dương

Dịch vụ trồng cây bóng mát ở Bình Dương

Dịch vụ trồng cây tại Bình Dương các loại cây trồng phổ biến

Như chúng ta thấy không chỉ khuôn viên mảng xanh của các công ty tại các khu công nghiệp ở Bình Dương thì hiện nay các khu nhà biệt thự hướng về xu hướng nghỉ dưỡng cũng dần được xây dựng và thiết kế trồng cây, trồng cỏ để tạo nên không gian xanh cho riêng khuôn viên sân vườn được nhiều khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thi công.

Và đặc biệt là những công ty cây xanh tại Bình Dương đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và báo giá trồng cây qua nhu cầu của khách hàng qua các giống cây, kích thước cây và tán lá cây trồng.

Với những khách hàng tại các công ty tại các khu công nghiệp chúng ta đều thấy những cây trồng giống nhau và đa dạng được nhiều khách hàng lựa chọn trồng cho sân vườn. Qua đó Dịch vụ trồng cây tại Bình Dương thấy được nhu cầu chung đó chính là trồng cây để lấy bóng mát cho khuôn viên công ty.

Các giống cây xanh được khách hàng tại Bình Dương co nhu cầu sử dụng nhiều: Thứ nhất chắc hẳn là cây bàng Đài Loan với tán lá rộng tán phán triển theo từng tầng xanh ngát và cho bóng mát phủ diện rộng, nên đây chính là lí do được nhiều công ty máy trồng nhiều.

Và một số giống cây khác như cây cau trắng, trồng cây hoàng nam, trồng cây chà là…Bên cạnh đó thì các giống cây vừa cho bóng mát vừa cho cây trái cũng được nhiều khác hàng có sở thích trồng, với xu hướng trồng cây ăn trái sân vườn được ưa chuộng nhiều

Dịch vụ trồng cây ăn trái tại Bình Dương

Dịch vụ trồng cây cảnh ở Bình Dương

Dịch vụ trồng cây cảnh ở Bình Dương

Bên cạnh cây trồng chỉ cho bóng mát thì các loại cây sau đây là  một trong những cây trồng vừa cho bóng mát, vừa cho cây quả, trái tăng thêm độ sinh động cho sân vườn.

Dịch vụ trồng cây ăn trái: Cây xoài, cây dừa xiêm, cây vú sữa, trồng cây mận…và rất nhiều giống cây đa dạng khác nhau. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Dịch vụ trồng cây tại Bình Dương chúng tôi sẽ bao giá với quý khách hàng các hạng mục khách hàng yêu cầu về cây trồng.

Dịch vụ trồng cây xanh, cây ăn trái uy tín tại Bình Dương

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn chúng tôi cung cấp cây trồng và thi công trồng cây cho quý khách hàng trọn gói?

Về dịch vụ trồng cây xanh, trồng cây ăn trái đa dạng gồm có:

 • Dịch vụ trồng cây tại khu công nghiệp
 • Dịch vụ trồng cây sân vườn, biệt thự
 • Dịch vụ trồng cây tại nhà máy, xí nghiệp
 • Dịch vụ trồng cây tại các khu nghĩ dưỡng, khách sạn.
 • Dịch vụ trồng cỏ và cải tạo cây xanh theo yêu cầu.

Về giống cây trồng: các loại cây trồng, trồng cây bóng mát, trồng cây ăn trái, chúng tôi đều thực ươm trồng săn trong bầu, tùy theo kích thước cây sẽ có cách thức ươm dưỡng khác nhau, để đảm nhất sau khi cây trồng sẽ phát triển mạnh mẽ.

Cây trồng được chăm sóc đúng kĩ thuật, trồng cây theo kĩ thuật, không giống như dịch vụ di dời cây nên quý khách hàng cần lưu ý về giống cây trồng được đảm bảo nhất.

 • Address: Trụ sở chính: 1/47 Đường TL 44,KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Address: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương
 • Phone: 085 696 4095 –  Mr. Sơn
 • Website: congtymiennam.com
 • Email: [email protected]

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ (24/7)

  Hotline: 0917.671.567

  Cung Cấp Dịch Vụ Cây Xanh - Dịch vụ vệ sinh- Cung Cấp Tạp Vụ

  0987 669 719