Dịch vụ tạp vụ văn phòng tại phường 7 quận Gò Vấp
Trang chủ / Dịch Vụ Vệ Sinh / Dịch vụ tạp vụ văn phòng tại phường 7 quận Gò Vấp

Dịch vụ tạp vụ văn phòng tại phường 7 quận Gò Vấp

Bạn đang cần thuê công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại Gò Vấp . Nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín, giá phải chăng? Tham khảo ngay thông tin qua bài viết sau để có được những lưu ý. Khi tìm đơn vị cung cấp tạp vụ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp.

Những lưu ý khi thuê công ty cung cấp tạp vụ tại Gò Vấp?

Việc chọn một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề. Liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp, làm sạch hài lòng nhất.
Tuy nhiên, giữa sự xuất hiện “dày đặc” các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng. Tại Gò Vấp như hiện nay, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý dưới đây trước khi quyết định:

Chọn công ty cho thuê tạp vụ văn phòng tại Gò Vấp uy tín

Một đơn vị vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp cần có địa chỉ rõ ràng. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm,. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về quy trình làm việc của họ. Có như vậy, bạn mới hoàn toàn yên tâm khi họ đến đơn vị, doanh nghiệp. Căn hộ của bạn để thực hiện công việc dọn dẹp, vệ sinh.

Thợ tạp vụ có sức khỏe, thành thạo kỹ năng

Điều này cực kỳ quan trọng bởi những người thực hiện công việc vệ sinh. Tạp vụ sẽ làm việc tại không gian của bạn. Hãy đảm bảo công ty có đội ngũ nhân viên tạp vụ có sức khỏe. Kỹ năng và thái độ tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, vệ sinh, tạp vụ văn phòng gồm rất nhiều công việc. Khác nhau như hút bụi, đánh sàn, lau kính, giặt thảm, giặt nệm, giặt sofa, phun khử trùng… Những công việc này để làm tốt bắt buộc người thực hiện cần có kinh nghiệm. Kỹ năng trong việc sử dụng máy móc, hóa chất. Chính vì thế, cần đảm bảo đội ngũ thợ tạp vụ của công ty có kinh nghiệp. Được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ.

Trang thiết bị máy móc, hóa chất đầy đủ

Một trong những lý do mà bạn cần thuê công ty cung cấp tạp vụ văn phòng. Là vấn đề về máy móc, trang thiết bị. Chính vì thế, hãy đảm bảo công ty có đủ các loại máy móc, thiết bị cần thiết. Để phục vụ công tác vệ sinh, dọn dẹp diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Đảm bảo rằng, công ty có chế độ hỗ trợ khách hàng tốt. Sẵn sàng giải quyết thắc mắc, khiếu nại một cách kịp thời. Như vậy, bạn mới có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khi phát sinh những sai sót, yêu cầu.

Tại sao nên chọn Công ty Miền Nam – Công ty cung cấp tạp vụ tại Gò Vấp chuyên nghiệp

Đáp ứng những tiêu chí trên và hơn thế nữa, Công ty Miền Nam. Đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đơn vị nhà thầu. Khách hàng khi cần thuê tạp vụ tại Gò Vấp.

Giàu kinh nghiệm

Công ty Miền Nam là một trong những công ty vệ sinh . Tên tuổi hàng đầu tại thị trường miền Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ với các khách hàng thân thiết. Là các hộ gia đình, nhà thầu, doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện…

Đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Công ty Công ty Miền Nam cung cấp đa dạng các gói, hình thức tạp vụ. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng chọn được một dịch vụ phù hợp nhu cầu. Chẳng hạn như tạp vụ chung cư, tạp vụ nhà ở, tạp vụ văn phòng… Hay các gói tạp vụ theo tháng, định kỳ, đột xuất.

Nhân viên tạp vụ có sức khỏe, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh việc xây dựng quy trình làm việc bài bản, rõ ràng. Đội ngũ nhân viên tạp vụ lành nghề cũng luôn đươc Công ty Miền Nam chú trọng. 100% thợ tạp vụ của Công ty Miền Nam đảm bảo điều kiện về sức khỏe, lý lịch rõ ràng. Không mắc các bệnh truyền nhiễm. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Thoải mái về tác phong cũng như kỹ năng làm việc của họ.

Giá hợp lý

Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Công ty Miền Nam tích lũy. Và biết cách tối ưu hóa nhiều khoản chi phí. Cân đối giữa khấu hao trang thiết bị máy móc và nhân lực. Đảm bảo mang đến chi phí phù hợp với nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Mức giá các gói tạp vụ của Công ty Miền Nam luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Chính sách khuyến mãi, ưu đãi luôn được áp dụng cho khách hàng thân thiết. Sử dụng nhiều gói vệ sinh hoặc hợp đồng dài hạn.

Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, tư vấn 24/7

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Sẵn sàng tư vấn 24/7 các gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. Luôn có mặt, hỗ trợ xử lý vấn đề của khách hàng. Một cách có trách nhiệm, nhanh chóng trước trong và sau khi kết thúc dịch vụ.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại Gò Vấp Công ty Miền Nam đa dạng các dịch vụ

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, trang thiết bị máy móc hiện đại. Công ty Miền Nam sẵn sàng triển khai dịch vụ, phục vụ đông đảo đối tượng khách hàng từ cá nhân. Hộ gia đình cho đến các văn phòng, nhà hàng, nhà xưởng, nhà máy có quy mô rộng lớn. Bao gồm:
 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh chung cư, căn hộ
 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng
 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh trường học
 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện
 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh ngân hàng
 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh khách sạn, quán bar
 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh sau sự kiện

Các hình thức tạp vụ Công ty Miền Nam triển khai

Nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp của từng khách hàng là không giống nhau. Chính vì thế chúng tôi luôn linh hoạt trong việc triển khai các hình thức. Sao cho tối ưu chi phí cũng như đảm bảo hiệu quả thiết thực nhất cho khách hàng. Tức là khách hàng chỉ cần chi trả khoản chi phí cho nhu cầu mà mình cần. Chẳng hạn như:
 • Tạp vụ định kỳ: Khách hàng có thể lên lịch định kỳ để Công ty Miền Nam. Thực hiện các dịch vụ vệ sinh, tạp vụ theo một lịch trình cố định. Qua đó, giúp duy trì môi trường sạch sẽ, ngăn ngừa bụi bẩn. Vi khuẩn tích tụ trong thời gian dài.
 • Tạp vụ theo tháng: Công ty Miền Nam cung cấp tạp vụ theo tháng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức trong việc quản lý cũng như đặt lịch dịch vụ. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng. Điều chỉnh trong việc duy trì môi trường sạch sẽ.
 • Tạp vụ đột xuất: Trong trường hợp cần thiết, Công ty Miền Nam. Cung cấp dịch vụ tạp vụ đột xuất khi khách hàng cần dọn dẹp một cách nhanh chóng. Chẳng hạn sau khi có sự kiện hoặc tình hình đặc biệt.
 • Tạp vụ trọn gói: Công ty Miền Nam cung cấp gói tạp vụ trọn gói, bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau như vệ sinh văn phòng, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà xưởng, và nhiều hạng mục khác theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi chỉ cần giao phó mọi việc cho Công ty Miền Nam.

Nhân viên tạp vụ thực hiện những công việc nào?

Tùy vào môi trường, vị trí làm việc và quy mô mà công việc của nhân viên tạp vụ sẽ khác nhau. Về cơ bản, nhân viên tạp vụ của Công ty Miền Nam được trang bị đầy đủ những kỹ năng, công việc vệ sinh, dọn dẹp. Bao gồm:

Thực hiện vệ sinh, dọn dẹp khu vực được phân công

 • Nhận phân công khu vực vệ sinh từ người quản lý, chủ nhà hoặc giám sát trước khi thực hiện.
 • Chuẩn bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị và đồ bảo hộ phục vụ công việc. Di chuyển đến vị trí cần dọn dẹp, vệ sinh. Có thể đặt biển báo mọi người chú ý cẩn thận khi đi qua khu vực đó.
 • Sắp xếp, lau chùi sạch sẽ đồ đạc, vật dụng gọn gàng, ngăn nắp.
 • Hút bụi, lau sạch bề mặt sàn, cầu thang, thảm, sảnh, hàng lang, sân…
 • Vệ sinh sạch sẽ từng không gian, khu vực… sao chọn gọn gàng, khô ráo, thoáng mát.

Thực hiện vệ sinh, dọn dẹp khu nhà vệ sinh

 • Thu gom rác thải, hỗ trợ xử lý, vận chuyển đến nơi xử lý theo quy định.
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng vệ sinh tẩy rửa bồn rửa mặt. Bồn cầu, bề mặt kính, tường… sạch sẽ, thơm tho.
 • Thay tấm lót, giấy vệ sinh, bổ sung xà bông rửa tay.
 • Hút bụi, vệ sinh và lau sạch bề mặt sàn.

Thực hiện vệ sinh, dọn dẹp khu vực phụ trách

 • Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra khu vực làm việc. Đảm bảo không gian sạch sẽ, gọn gàng và đạt yêu cầu.
 • Hỗ trợ thực hiện những công việc vệ sinh liên quan (nếu được yêu cầu).

Thu gom, phân loại và xử lý rác theo đúng quy định

 • Kiểm tra tình trạng dọn dẹp, vệ sinh lần cuối. Báo cáo công việc cho quản lý, chủ nhà hoặc giám sát. Kết thúc ca làm việc.
 • Bảo quản trang thiết bị, đồ dùng làm việc được phân công.
 • Kiểm tra, vệ sinh máy móc định kỳ, phát hiện hư hỏng kịp thời. Để nhanh chóng sửa chữa, khắc phục.

Các công việc khác

 • Tiến hành vệ sinh, làm sạch các khu vực khác như sân vườn, kính. Bóng đèn, quét màng nhện tường nhà, trần nhà.
 • Đề xuất các biệt pháp để cải thiện của công việc.

Quy trình triển khai dịch vụ tạp vụ tại Gò Vấp

Công ty cung cấp tạp vụ tại Gò Vấp chuyên nghiệp, giá rẻ của Công ty Miền Nam. Phục vụ khách hàng theo một quy trình chuẩn, rõ ràng từng bước. Qua đó, việc hỗ trợ cũng như khách hàng dễ dàng theo dõi, nắm được tiến trình công việc.

Tiếp nhận nhu cầu, khảo sát:

Khách hàng có nhu cầu thuê các dịch vụ tạp vụ. Tại Gò Vấp liên hệ trực tiếp với Công ty Miền Nam qua hotline hoặc website. Chúng tôi tiến hành trao đổi, sắp xếp lịch hẹn trực tiếp đến địa điểm khảo sát. Việc khảo sát giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu, loại công việc cũng như các vấn đề cần vệ sinh.

Tư vấn và đề xuất dịch vụ:

Theo thông tin đã khảo sát, Công ty Miền Nam tư vấn, đề xuất gói tạp vụ phù hợp nhu cầu khách hàng. Gói tạp vụ này sẽ gồm thông tin chi tiết về loại công việc, số thợ tạp vụ, máy móc và tần suất thực hiện.

Ký kết hợp đồng:

Khách hàng thỏa thuận, đồng ý với góp tạp vụ, Công ty Miền Nam tiến hành ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng ghi rõ điều khoản, quyền lợi, cam kết, thời gian triển khai và các thông tin khác.

Sắp xếp, bố trí tạp vụ:

Công ty Miền Nam sắp xếp số lượng tạp vụ phù hợp yêu cầu công việc của khách hàng. Nhân viên tạp vụ có đủ kinh nghiệm, kỹ năng phù hợp loại công việc cần thực hiện.

Triển khai dịch vụ:

Nhóm nhân viên tạp vụ đến địa điểm của khách hàng tại Gò Vấp để thực hiện các công việc dọn dẹp và vệ sinh theo lịch trình được định sẵn. Công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, tuân thủ quy định làm việc đơn vị và nguyên tắc an toàn khi vệ sinh. Trong quá trình triển khai dịch vụ, giám sát trưởng của Công ty Miền Nam có trách nhiệm theo dõi, giám sát và đánh giá chất lượng dịch vụ công việc. Công ty Miền Nam cam kết đảm bảo công việc được hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Gò Vấp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM – CÔNG TY MIỀN NAM

CÔNG TY MIỀN NAM cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tất cả các khu vực TPHCM, cụ thể như sau:
 • Cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp TPHCM ở các quận: QUẬN 12, QUẬN GÒ VẤP, QUẬN THỦ ĐỨC, QUẬN 10,…
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM ở các huyện: HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH,..
Quý khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp TPHCM vui lòng liên hệ với CÔNG TY MIỀN NAM qua các thông tin sau:
 • Hotline: 0981.970.358
 • Đ/C: Số 1/47, TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Đ/C: Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Tp. Bình Dương
 • Gmail: [email protected]
 • Website: congtymiennam.com

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ (24/7)

  Hotline: 0917.671.567

  Cung Cấp Dịch Vụ Cây Xanh - Dịch vụ vệ sinh- Cung Cấp Tạp Vụ

  0987 669 719