Dịch vụ cắt tỉa chặt mé nhánh cây ở Bình Dương
Trang chủ / Dịch Vụ Cây Xanh / Dịch vụ cắt tỉa chặt mé nhánh cây ở Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa chặt mé nhánh cây ở Bình Dương

 Dịch Vụ cắt tỉa  chất mẹ nhanh cây ở Bình Dương giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cắt tỉa cây xanh dịch tại Bình Dương. Dịch vụ chặt cây, dịch vụ cưa cây, mé nhánh cây. Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện các hạng mục trên có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng Đáp ứng mọi nhu cầu cắt tỉa của quý khách hàng.

Dịch vụ cắt tỉa chặt mé nhánh cây ở Bình Dương có gì nổi bật

dịch vụ cắt tỉa chặt mé nhánh cây ở Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa ,chặt cây, mé nhánh cây tại Bình Dương

Về trang thiết bị thi công đầy đủ để tạo điều kiện phục vụ các nhu cầu cắt tỉa từ các cây kiểng đến các cây bóng mát cần mé nhánh để tránh cho gọn lại. phục vụ quý khách hàng trọn gói từ cắt tỉa tới khâu vệ sinh vận chuyển rác ra khỏi nhà máy công ty khách hàng.

Khảo sát thi công cắt tỉa và mẹ nhánh cây để thực hiện đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng với những cây xanh đừng  kể các tài sản có thể ảnh hưởng của khách hàng. Dịch vụ chặt cây ở Bình Dương.

 Đưa ra phương án thi công phù hợp để đảm bảo an toàn thi công cũng như đảm bảo mức giá phù hợp khi thực hiện cắt tỉa cây xanh

 Khi thực hiện cắt tỉa xong chúng tôi thực hiện vệ sinh sạch sẽ bàn giao mặt bằng Sau khi thi công hoàn thiện đảm bảo vệ sinh cho sân vườn quý khác khách hàng.

Báo giá dịch vụ cắt tỉa, chặt mé nhánh cây ở Bình Dương như thế nào?

Giá thi công chúng tôi có ba hạng mục như sau hàng mục thứ nhất cắt tỉa cây xanh cách kiện không cần sử dụng đến  máy cẩu. Tức là ở đây thực hiện cắt tỉa với những cây với độ cao thấp thì thực hiện cắt tỉa, cưa chặt  và mé nhánh cây ở độ cao an toàn thực hiện bằng nhân công làm thủ công.

 Đối với những cây cao cần hạ độ cao của cây và thu gọn đường kính tán lá cây với độ cao cần sử dụng đến máy cẩu chuyên dụng sẽ có một mức giá cao hơn khi thì không cắt tỉa bằng máy chuyên dụng.

Về giá thi công cắt tỉa thì có thể thay đổi về chi phí vệ sinh vận chuyển rác đi hay không. Ở đây  phần lá rác thải sau cắt tỉa nếu bên chúng tôi thực hiện xử lý đi cho khách hàng thì sẽ có mức giá thêm về chi phí dịch vụ. Về không xử lý rác, Nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí có thể tập kết rác tại khu vực tập kết rác của quý khách hàng để bên vệ sinh môi trường xử lý

Thông tin Liên hệ với Dịch vụ cắt tỉa chặt mé nhánh cây ở Bình Dương

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

 • Address: Trụ sở chính: 1/47 Đường TL 44,KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Address: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương
 • Phone:  0987 669 719 Mr. Sơn
 • Email: [email protected]

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ (24/7)

  Hotline: 0917.671.567

  Cung Cấp Dịch Vụ Cây Xanh - Dịch vụ vệ sinh- Cung Cấp Tạp Vụ

  0987 669 719