Trồng cỏ nhung nhật tại Thuận An
Trang chủ / Dịch Vụ Cây Xanh / Trồng cỏ nhung nhật tại Thuận An

Trồng cỏ nhung nhật tại Thuận An

Dich vụ trồng cỏ nhung nhật tại Thuận An 

Cỏ nhung nhật là gì? Cỏ nhung nhật là là thảm cỏ xanh , mềm , mịn dùng để trang trí nền, phủ xanh khoảng trống cần thiết. Ngoài tên gọi cỏ nhung nhật thì còn có tên khác là cỏ nhung; Thảm cỏ nhung; Cỏ lá nhỏ; Cỏ nhật; Cỏ cuộn; Cỏ la kim. Và có tên khoa học là Zoysia tenuifolia, hoặc Zoysia japonica thuộc họ Hòa thảo (Poaceae).

Cỏ nhung nhật sống ở vùng khí hậu nào. Vì là loại cỏ dễ thích nghi nên cỏ nhung nhật sống trong điều kiện nóng lạnh và đặc biệt khí hậu ấm áp như Việt Nam ta rất phát triển. Cỏ nhật không bị chết trong mùa đông lạnh giá. Mà chỉ cuốn lá cỏ nhỏ lại như cái kim. Nên người đời mới gọi là cỏ lá kim. Vẫn có thể sống ở nhiệt độ âm 300 độ C hoặc điều kiện nắng nóng cao. Cỏ nhung nhật phát triển dày đều với gốc rễ ăn sâu khi ở thiết tiết thích hợp như nước ta. Vậy nên Công Ty chúng tôi thấy ưu điểm loại cỏ này. Đã nhân giống và cung cấp giống trồng cỏ nhung nhật tại Thuận An.

cỏ nhung nhật tại thuận an

                Công Ty Cây Xanh Miền Nam

Ưu điểm trồng cỏ nhung nhật

Ngày nay, nhiều người tìm mua trồng cỏ nhung nhật để trang trí sân vườn, tiểu cảnh. Đây là loại cỏ được nhân giống tự nhiên có giá bán rẻ. Sức sống được ở mọi điều kiện khí hậu và đặc biệt cỏ có độ dầy tốt. Khoảng trống cỏ khe khít song độ mịn mượt rất cao. Mặc dù ở Thuận An chưa có nhà vườn sản xuất loại cỏ này. Nhưng bạn vẫn dễ dàng đặt mua online. Để được giao hàng tận nơi, cũng như thi công bàn giao hoàn thiện tốt nhất.

Tuy nhiên bạn phải lựa chọn những đơn vị uy tín để trao niềm tin của mình. Để đảm bảo vấn đề nêu ra chúng tôi đã  xây dựng  nhà vườn trực tiếp sản xuất. Nhân giống cung cấp ra thị trường Thuận An. Nên sản phẩm đến với khách hàng  mới mua được cỏ chất lượng cao, giá thành lại rẻ. Nếu không bạn sẽ dễ gặp phải những nơi cấp cỏ không uy tín, không chất lượng. Cỏ cấp cho bạn sẽ bị thưa, bể rời hoặc vàng úa do để lâu ngày. Dẫn đến tình trạng tiền thì mất nhiều hơn mà thảm cỏ sân vườn lại không đẹp như mong muốn yêu cầu. Trồng cỏ nhung nhật tại Thuân an

cỏ nhung nhật tại thuận an

Trồng cỏ nhung nhật tại Thuận An

So sanh độ thẩm mỹ của cỏ nhung nhật

Độ mịn mượt khi trồng cỏ nhung nhật hiếm có thể tìm ở các loại cỏ tự nhiên khác tại Việt Nam. Cỏ vừa mang đến nét đẹp mảng xanh tươi mát, trong lành. Vừa tạo cảm giác thoải mái, tuyệt vời khi đi chân trần đi trên cỏ vui đùa.

trồng cỏ nhung nhật tại Thuận An

Mảng cỏ hoàn thiện

Trồng cỏ nhung nhật rất ưa sáng và phát triển mạnh ở môi trường có nhiều ánh nắng. Trồng cỏ nhung nhật  rất phù hợp để trang trí những vườn cỏ trống, không gian mượt, diện tích rộng, ít cây che bóng như, khu vui chơi, sân vườn, công ty, siêu thị, trường học…..

Khả năng chịu dẫm đạp của cỏ nhung Nhật khá cao, sức sống khỏe nên phù hợp để vui chơi, nô đùa trên thảm cỏ. Đây cũng là lý do mà nhiều gia đình tìm mua trồng cỏ nhung nhật về làm thảm cỏ vườn nhà.

Nói như vậy, là sợ lôi kéo của nhà vườn chúng tôi đối với khách hàng , song với sự diễn giả để các quý khách hiểu thêm về lợi ích của việc trồng thảm cỏ nhung đối với quý khách mang lại giá trị thực tế.

 

 

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ (24/7)

    Hotline: 0917.671.567

    Cung Cấp Dịch Vụ Cây Xanh - Dịch vụ vệ sinh- Cung Cấp Tạp Vụ

    0987 669 719