Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở quận 12
Trang chủ / Dịch Vụ Cây Xanh / Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở quận 12

Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở quận 12

Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật quận 12 là gì?

 1. Cỏ nhung Nhật hay còn gọi là cỏ nhung, cỏ thảm, tên khoa học là Zoysia tenuifolia. Đây là cỏ dùng để trang trí mảng xanh sân vườn, công ty, trường học. Và được trồng trải thảm hoặc trồng xé theo bụi màu xanh rất mịn và đẹp. Cỏ xuất xứ từ Nhật Bản, một số nước Đông Nam Á. Cỏ có thân ngắn, nhỏ, khi phát triển cỏ bò sát mặt đất, tạo thành mảng xanh mượt, mịn.
 2. Có thích nghi với rất nhiều khí hậu: lạnh, nóng và đặc biệt là khí hậu ấm. Thường được dùng để trồng trong các công ty, trường học. Công viên, sân bóng hoặc khuôn viên gia đình. Khu vui chơi. Nhiệt độ để cỏ nhung nhật phát triển mạnh là 25-35 độ C. Cỏ sẽ phát triển lý tưởng nhất vẫn là ở môi trường nóng ẩm. Cỏ nhung nhật trải thảm.
 3. Loại cỏ nhung nhật này có đặc điểm mềm mại, lá lớn khi nhiệt độ nóng ẩm và xoăn lại như kim khi ở môi trường quá lạnh hoặc qúa nóng để thích nghi, Cỏ chịu được bóng râm . Khi trồng cỏ này thì những loài cỏ dại khác không thể phát triển, thảm cỏ phát triển nhanh. Đây là một trong những đặc điểm khiến cỏ nhung Nhật được nhiều khách hàng mong muốn được trồng lại cỏ này. Thấy được nhu cầu này Công Ty Cây Xanh Miền Nam đã cung cấp Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở quận 12 , đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quận cũng như gần xa.
Dịch vụ trồng cỏ ở Quận 12

Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở quận 12

Trồng cỏ nhung nhật như thế nào ??

Sau đây công ty Miền Nam sẽ nói sơ bộ về Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở quận 12 , khách hàng tham khảo trước khi trồng cỏ :

– Trồng cỏ nhung nhật theo phương pháp trải thảm

Phương pháp này chúng ta dùng luôn thảm cỏ đã cuốn sẵn trải trực tiếp lên vị trí bạn muốn trồng.

Bước 1: Bạn chuẩn bị mặt bằng ( bằng phẳng) làm đất tươi xốp, sạch cỏ dại, phủ lên nền đất đất một lớp tro trấu đen đã qua xử lý. Nếu đất còn quá khô cằn, bị nghèo về dinh dưỡng ( sỏi đá nhiều) . Nên bổ sung thêm phân lân, phân vi sinh tổng hợp

Bước 2: Tiêu chuẩn trải thảm nhung nhật đúng và đạt tiêu chuẩn 0.5 x 1m( tức 2 bỏ cỏ trên một m2). Khi tháo bó cỏ cần nhẹ nhàng, cần đều tay, trải nhẹ nhàng các bó cỏ khít lại với nhau. Để đạt được điều này cần những công nhân trải cỏ có kinh nghiệm. Các vị trí cong, gấp khúc thì khi trải xong có thể dùng kéo cắt những phần bị dư ra cho thảm cỏ nhung nhật được ngay ngắn và thẩm mỹ.

Bước 3: Sau khi trải xong thảm cỏ, sử dụng vòi phun nhiều tia nhỏ tưới cho chỏ, tránh xói mòn xé cỏ khi mới trồng xuống. Để rễ cây bám chặt vào đất hút dinh dưỡng.

Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở quận 12

                                                                Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở quận 12

 

 – Phương pháp trồng cỏ nhung nhật bằng phương án trồng xé

Phương án này mục đích là xé nhỏ thảm cỏ, trồng theo cụm cỏ ( cụm cách cụm 4-7 cm), phương án này để giám chi phí giống cỏ:

Bước 1: Cũng như bước 1 của phương án trải thảm trên để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trong đất cung cấp đủ cho cỏ. Song xử lý cỏ dại phải kỹ hơn vì phương án này chưa đạt độ che phủ cho mặt đất, cỏ dại dễ xâm lấn.

Bước 2: Khi xếp cỏ nhung, xé nhỏ các miếng cỏ để lên vị trí chính xác. Khoảng cách trồng cỏ sẽ quyết định tính thẩm mỹ của thảm cỏ thường từ 4-7 cm trên cụm cỏ được xé.

Bước 3:  Tiếp đến, tưới nước lên toàn bộ bề mặt thảm ( tưới nước phải nhẹ nhàng tránh nỗi cỏ). Dùng đầm để đầm lại cỏ , tránh rễ cỏ nỗi lên, khi ánh nắng chiếu vào sẽ làm chết cỏ.

Nhưng với phương pháp này, bạn được khuyên nên trồng dày. Sẽ làm chúng lớn nhanh và đẹp hơn. Nếu trồng cỏ quá xa, thưa thì cây sẽ mọc theo từng chỏm. Không đều nhau, mất đi vẻ thẩm mỹ. Sau khi trồng cây khoảng 1 tháng, nếu chăm sóc theo chế độ đúng thì cỏ sẽ rất nhanh mọc tươi tốt.

Dịch vụ trồng cỏ ở quận 12

Hình ảnh mô phỏng trồng xé

Trên là Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật ở quận 12  của Công Ty Cây Xanh Miền Nam. Gửi đến quý khách hàng có dự định. Cung như muốn thi công trồng. Để khách hàng có cái định hướng mang lại hiểu quả tốt nhất cho mình. Một lần nữa Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật quận 12. Kích chúc quá khách hàng nhiều niềm vui trông cuộc sống.

Thông tin liên hệ báo giá

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

 • Address: Trụ sở chính: Số1/47 Đường TL 44,KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Address: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương
 • Phone: 0912.963.279
 • Website: congtymiennam.com
 • Email: vesinhcayxanh.com

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ (24/7)

  Hotline: 0917.671.567

  Cung Cấp Dịch Vụ Cây Xanh - Dịch vụ vệ sinh- Cung Cấp Tạp Vụ

  0987 669 719