Chăm sóc cảnh quan tại vsip thuận an
Trang chủ / Dịch Vụ Cây Xanh / Chăm sóc cảnh quan tại vsip thuận an

Chăm sóc cảnh quan tại vsip thuận an

Chăm sóc cảnh quan là gì?

Chăm sóc cảnh quan là công việc làm cho mảng xanh luôn xanh, tươi mát, thẩm mỹ cho không gian được yêu cầu nó thể thể hiện bằng nhung công việc như:

Tưới nước, bón phân thường xuyên, định kỳ Cắt, tỉa cây xanh, tạo hình, uốn nắn cây cảnh, hoa cảnh. Nhổ cỏ dại, cắt tỉa sân cỏ gọn gàng, loại trừ rác thải, làm cho môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Chăm sóc cảnh quan vsip Thuận An

Một số lợi ích của việc chăm sóc cảnh quan tại vsip Thuận An có thể kể như sau:

– Cảnh quan đẹp đánh giá được sự chuyên nghiệp, sự đóng góp giá trị cho cộng đồng, chăm sóc sức khỏe nhân viên của một nhà máy, một công ty.

– Mảng xanh có vai trò giúp điều hòa không khí, giảm thiểu bụi mịn của nhà máy, nâng cao sức khỏe tinh thần cho công nhân viên.

– Chăm sóc cảnh quan góp phần gìn giữ màu xanh cho xã hội, giảm thiểu lượng khí CO2 độc hại, tạo khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát cho các hoạt động thư giãn, vui chơi, giải trí của mọi người.

– Cắt tỉa định kỳ giúp giảm thiểu sâu bệnh, cỏ dại và sự phát triển không đồng nhất của cây xanh, hoa lá. Mang đến không gian xanh, gọn gàng, ngăn nắp.

                                                                                                               Chăm sóc cảnh quan tại vsip thuận an

chăm sóc canh quan

                                              Chăm sóc cảnh quan tại vsip Thuận An

Vì sao phải thực hiện chăm sóc cảnh quan ?

Khi xây dựng đô thị, khu nhà cao ốc, khu nhà chung cư, công ty sản xuất hay xây dựng các khu công nghiệp….,  thì chúng ta phải biến một khu rừng cây tự nhiên, sẽ tàn phá đi phần lớn thiên nhiên đang tồn tại ở vị trí đó. Do đó, để bù đắp lại khoảng thiên nhiên đó, nhà nước quy định mỗi khu sau khi xây dựng phải dành ra 20–25 % diện tích để thi công cảnh quan trồng cây xanh và hoa cỏ để trả lại một phần thiên nhiên đã mất trước đó, tạo sự cân bằng cho thiên nhiên, tạo lá phổi cho một khu vực xung quang vị trí tàn phá, đồng thời cũng để ngăn chặn và giảm thiểu sự suy thoái của môi trường. Chính vì thế mà cải tạo lại thiên nhiên  là một phần không thể thiếu cho lá phổi xanh của chính ngôi nhà chúng ta. Chăm sóc cảnh quan vsip Thuận An

Với những lý do thực tế trên thì việc Chăm sóc cảnh quan vsip Thuận An này là điều rất cần thiết cho các hạng mục dự án và được các chủ đầu tư chú trọng. Vì không chỉ giúp mảng thiên nhiên này luôn giữ được một màu xanh tươi tốt mà còn được mọi người đánh giá cao về sự quan tâm môi trường, coi trọng sức khỏe con người của một nhà máy hoặc một khu đô thị nào đó.

 

chăm sóc cảnh quan vsip Thuận An

                                   Chăm sóc cảnh quan Khu Vsip

Lợi ích khi chăm sóc cảnh quan ???

Đây là lợi ích không thể thiếu cho môi trường xanh của cuộc sống quanh ta, Dưới đây là những lợi ích Chăm sóc cảnh quan mang lại:

Lợi ích cho môi trường xanh

Cuộc sống hiện đại sự xuất hiện của các nhà máy, xí nghiệp và phương tiện giao thông ngày càng nhiều, làm cho môi trường không khí tăng lượng Co2…. Do đó, mỗi ngày thải ra môi trường một lượng lớn chất thải gây ảnh hưởng sức khỏe con người và bầu khí quyển. Vì vậy, khi thực hiện việc Chăm sóc cảnh quan không chỉ tạo ra một không gian xanh, sạch, đẹp mà còn giúp ngăn chặn được những tác động tiêu cực từ thiên nhiên đem lại. Chăm sóc cảnh quan vsip Thuận An

Lợi ích cho con người

– Nhờ thực hiện chăm sóc cảnh quan mà mảng xanh, thảm cỏ phát triển ở một mức nhất định đáp ứng đúng nhu cầu của con người.

– Chăm sóc cắt tỉa  không chỉ mang lại nhưng không gian đẹp, phát triển tham quan, phát triển du lịch, ….

– Chăm sóc cảnh quan có thể đem lại bầu không khí trong lành, hạn chế các bệnh về đường hô hấp do khói, bụi gây ra.

– Giúp mang lại cho con người cảm giác thoải mái, tinh thần sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

– Chăm sóc cảnh quan tạo công ăn việc làm cho người lao động.  Đặc biệt, với những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định, giúp họ vượt qua hoàn cảnh hiện tại và sống vui vẻ hơn trong cuộc sống.    Chăm sóc cảnh quan Vsip Thuận An

chăm sóc cảnh quan vsip thuận an

                                          chăm sóc cảnh quan

Thông tin liên hệ báo giá

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

 • Address: Trụ sở chính: Số1/47 Đường TL 44,KP 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Address: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương
 • Phone: 0912.963.279
 • Website: congtymiennam.com
 • Email: vesinhcayxanh.com

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ (24/7)

  Hotline: 0917.671.567

  Cung Cấp Dịch Vụ Cây Xanh - Dịch vụ vệ sinh- Cung Cấp Tạp Vụ

  0987 669 719